Skip to content Skip to footer

ความพึงพอใจของลูกค้า

Genesis Fertility Center (GFC)

แชร์ประสบการณ์ผู้เข้ารับการรักษา

เติบโตอย่างต่อเนื่อง…
ด้วยความใส่ใจ และไม่หยุดพัฒนา
ยืนยันความสำเร็จที่เกิดจากความใส่ใจ ร่วมกับความเชี่ยวชาญและเทคโนโลยีที่ทันสมัย
GFC ไม่หยุดพัฒนา เพื่อเติมเต็มความฝันของทุกครอบครัวให้เป็นจริง
การันตีด้วยเปอร์เซ็นต์เคสที่ประสบความสำเร็จที่เพิ่มขึ้นทุกปี แม้ในกลุ่มผู้อายุมากกว่า 40 ปี
เพราะความสุขของคุณ คือความสำเร็จของเรา

”น้องอบเชย“ ผู้ที่เติมเต็มความฝันให้เราทั้งสองคน

ทุกอย่าง ทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นแพทย์ พยาบาล แลป หรือเจ้าหน้าที่ของ GFC ทุกคนเกิดขึ้นจากความใส่ใจ ขอบคุณที่เติมเต็มความฝันให้เราทั้งสองคน “โย่ง+ก้อย = น้องอบเชย“ ประสบความสำเร็จด้วยวิธีการเด็กหลอดแก้ว ICSI จาก GFC

คุณอนุสรณ์ มณีเทศ และคุณวลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก

คุณอนุสรณ์ มณีเทศ และคุณวลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก

ชีวิตเปลี่ยนเพราะน้องปิ๊งปิ๊ง ของขวัญสุดพิเศษ! ของพ่อต๊ะ บอยสเก๊าท์และแม่บุ๋ม

หมดหวังกับการมีลูก? เป็นช็อกโกแลตซีสต์ทำให้มีลูกยาก? น้ำเชื่อไม่แข็งแรง รูปร่างไม่ดี? หากท่านได้ดูคลิปนี้ ท่านจะหมดข้อสงสัย และขอให้มีกำลังใจที่จะสู้ต่อไปเพื่อที่จะได้เติมเต็มความฝันของครอบครัว เหมือนเช่นครอบครัวของพ่อต๊ะ บอยสเก๊าท์และแม่บุ๋ม

คุณมินตยา เพ็ชรวารา และวินรวีย์ ใหญ่เสมอ

คุณมินตยา เพ็ชรวารา และวินรวีย์ ใหญ่เสมอ

การฝากไข่ เหมือนการลงทุนในกองทุน

การฝากไข่ (Egg freezing) เป็นเหมือนการวางแผนสำรอง สามารถใช้เป็นหลักประกันในอนาคต เพราะว่าเมื่อถึงเวลาที่ใช่ และพร้อมจะมีลูก ก็สามารถนำไข่ที่ฝากไว้ของตัวเองมาใช้ได้เลย “เป็นการลงทุนในสิ่งที่จะหาซื้อไม่ได้ในอนาคต ซึ่งไม่สามารถตีเป็นมูลค่าได้”

คุณชมเพลิน เอื้อวิวัฒน์สกุล

คุณชมเพลิน เอื้อวิวัฒน์สกุล

ทำ ICSI ไข่ทองคำครั้งเดียวติด

“ไข่ทองคำ” ตัวอ่อนเพียง 1 เดียว กับประสบการณ์ใส่ตัวอ่อนทีเดียวติดกับ GFC ขอส่งกำลังใจให้แม่ๆ ทุกท่าน โดยเฉพาะคุณแม่ที่มีไข่ทองคำเช่นเดียวกัน เชิญรับชมได้เลยนะคะ

คุณนาถินี สองเมือง และสามี

คุณนาถินี สองเมือง และสามี

ICSI มาหลายครั้งสำเร็จที่นี่

แม่ๆ อย่าพึ่งท้อนะคะ ใส่ตัวอ่อนหลายครั้งจากที่อื่นๆ ก็ยังไม่สำเร็จสักที วันนี้สำเร็จตั้งครรภ์กับทาง GFC แล้วนะคะ มาฟังการแชร์ประสบการณ์เต็มๆ ได้ที่นี่เลยนะคะ

คุณพิมลมาศ ผาสุขกล

คุณพิมลมาศ ผาสุขกล

ฝากไข่ “การลงทุนในแง่ของเวลา และเป็นการวางแผนครอบครัวในอนาคต”

ข้อดีของการฝากไข่ “ยิ่งเราฝากไข่เร็วมากเท่าไร ไข่ก็จะยิ่งมีคุณภาพมากเท่านั้น” ไม่เพียงแค่ช่วยให้เราสามารถวางแผนการตั้งครรภ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพเท่านั้น แต่ยังเป็นเหมือนกับการลงทุนกับชีวิตครอบครัวอย่างหนึ่งด้วย

คุณภคนัท ธนญาธรณ์

คุณภคนัท ธนญาธรณ์

“มั่นใจด้วยทีมผู้ชำนาญการและเทคโนโลยีการรักษาผู้มีบุตรยาก”

มั่นใจตั้งแต่เริ่มต้นกระบวนการรักษา แนะนำทุกขั้นตอน เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์ คลิปนี้อยากจะมาแชร์ประสบการณ์ตรงที่ทำให้คู่ของเราประสบความสำเร็จ

คุณวนิดา รัตนสุมาวงศ์ และสามี

คุณวนิดา รัตนสุมาวงศ์ และสามี

“GFC ยังไงก็ท้อง เสียงยืนยันจากประสบการณ์จริง”

เปิดใจ!! อีกหนึ่งเสียงยืนยันสำหรับลูกคนที่ 2 จากการทำเด็กหลอดแก้ว กับ GFC สำเร็จในครั้งแรก ครั้งเดียว ตอนนี้กลับมาอีกครั้งในครั้งที่ 2 ปัจจุบันตั้งครรภ์ลูกคนที่ 2 เรียบร้อยแล้วค่ะ

คุณสายชล เทพขวัญยืน และสามี

คุณสายชล เทพขวัญยืน และสามี

“เปิดใจ ทำเด็กหลอดแก้ว (ICSI) ใส่ตัวอ่อนตัวเดียวก็ท้องได้ ที่ GFC”

หลังจากผิดหวังมาหลายครั้ง จึงตัดสินใจเปลี่ยนสถานที่ทำการรักษา เข้ามารับการรักษาที่ GFC ทำเด็กหลอดแก้ว (ICSI) ใส่ตัวอ่อนตัวเดียวก็ท้องได้ ติดตามประสบการณ์ของทั้งคู่ไปพร้อมๆกันค่ะ

คุณปิยะวัฒน์ และ คุณไอณศยา กปิลกาญจน์

คุณปิยะวัฒน์ และ คุณไอณศยา กปิลกาญจน์

“การมีลูกง่าย ไม่ได้การันตีอนาคต การฝากไข่ไว้เพื่อลงทุนกับอนาคต ”

‘การฝากไข่’ (Egg Freezing) เท่ากับได้ซื้อเวลาเพื่อสร้างโอกาสประสบความสำเร็จในหน้าที่การงาน ทำให้สามารถใช้ชีวิตได้อย่างอิสระโดยไม่ต้องกลัวว่าจะแก่เกินไม่มีไข่ไว้สำหรับการตั้งท้อง

พญ. วรมา เกษมพิพัฒน์ชัย (หมอวิว)

พญ. วรมา เกษมพิพัฒน์ชัย (หมอวิว)

“การทำ ICSI ที่ติดตั้งแต่ครั้งแรก”

เพราะปัญหาฮอร์โมนต่ำและประจำเดือนขาด ประจำเดือนมาไม่ปกติ จึงทำให้คุณธิดารัตน์เป็นหนึ่งในผู้มีบุตรยากที่มาปรึกษาคุณหมอพิทักษ์ คุณหมอได้เปลี่ยนความเครียดที่สะสมจากความผิดหวังครั้งก่อน ๆ ด้วยการวิเคราะห์ถึงปัญหาของคุณแม่ อธิบายเป็นขั้นตอนอย่างละเอียด และคอยให้กำลังใจจนทำให้การทำ ICSI ประสบความสำเร็จตั้งแต่ครั้งแรก

คุณธิดารัตน์ ศิริลัทธิยากร และสามี

คุณธิดารัตน์ ศิริลัทธิยากร และสามี

“อายุที่มากขึ้น ก็ไม่เป็นอุปสรรคต่อการมีลูกแฝด”

จากความคิดที่ว่า “น่าจะท้องเองได้” จนเวลาล่วงเลยมาเรื่อย ๆ บวกกับการบอกต่อของเพื่อนหมอด้วยกัน ทำให้ พญ.พัชรพรรณ ตัดสินใจที่จะปรึกษาคุณหมอพิทักษ์ โดยหนึ่งในความประทับใจคือการสร้างความมั่นใจทั้งในตัวเอง และมั่นใจในทีมงานของคุณหมอ จนทำให้การมีลูกแฝดในคุณแม่อายุมากไม่เป็นเรื่องยากอีกต่อไป

พญ.พัชรพรรณ สุรพลชัย

พญ.พัชรพรรณ สุรพลชัย

“ได้ลูกชายเพราะการวินิจฉัยที่แม่นยำ”

“เคยผ่าซีสต์ที่รังไข่สามครั้ง ท่อนำไข่ตัน ไข่ฝ่อ ไม่มีคุณภาพ เป็นไฮเปอร์ไทรอยด์ ต้องทานยาวันละสิบกว่าเม็ด” อุปสรรคมากมายในการมีบุตรของคุณฉรัฐดา ได้ถูกวินิจฉัยและวิเคราะห์หาวิธีแก้ปัญหาอย่างละเอียด แม่นยำ ดูแลเอาใจใส่โดยทีมแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจากทาง GFCจึงสามารถเข้าใจรายละเอียดขั้นตอนต่าง ๆ อย่างชัดเจน ทำให้การมีบุตรท่ามกลางความไม่สมบูรณ์ของร่างกายเป็นเรื่องที่แก้ไขได้

คุณฉรัฐดา เลาห์ภูติ และสามี

คุณฉรัฐดา เลาห์ภูติ และสามี

“การรอคอยที่คุ้มค่า”

เพราะความไม่คาดหวัง จึงทำให้คุณณัฏฐิการู้สึกประทับใจเกินคาดกับการบริการของ GFC โดยเฉพาะทีมแพทย์ที่มีการบริหารจัดการได้ดีเยี่ยม เห็นความสำคัญในเวลาอันมีค่าของคนไข้ โดยให้คำปรึกษาอย่างเต็มที่ทุกนาที ตั้งแต่ให้คำแนะนำไปจนถึงคัดเลือกตัวอ่อนที่ดีที่สุด เพื่อเติมเต็มความหวังของผู้มีบุตรยากอีกครั้ง

คุณณัฏฐิกา เดชคุณาก

คุณณัฏฐิกา เดชคุณาก

“2 นาทีกับการให้ชีวิตใหม่”

“เราใช้เวลาตัดสินใจอยู่สองนาที ก่อนบอกคุณหมอว่าขอทำต่อ ต่อให้มีไข่ใบเดียวก็จะสู้ทั้งๆ ที่โอกาสมีลูกแทบจะเป็นศูนย์ แต่คุณหมอก็ช่วยทำให้มันเป็นจริงขึ้นมา” อีกหนึ่งความประทับใจของครอบครัวคุณแก้วตา หลังได้รับการดูแลจากคุณหมอพิทักษ์และทีมของคุณหมอพิทักษ์ที่ช่วยกันวิเคราะห์ถึงปัญหา และหาวิธีแก้ไขได้อย่างตรงจุด ทำให้ได้แก้วตาดวงใจตัวเล็กๆ มาเติมเต็มความสุขของครอบครัวในที่สุด

คุณแก้วตา เชาวนาศัย และสามี

คุณแก้วตา เชาวนาศัย และสามี

“แชร์ประสบการณ์มีบุตรยากในพ่อแม่อายุน้อย”

คู่หนุ่มสาวก็เลือกให้ GFC ช่วยดูแลเรื่องมีบุตรยาก เช่น คู่ของคุณพรรณวดี ที่มีปัญหาเรื่องประจำเดือนมาไม่ปกติ ไข่น้อย ไข่ฝ่อ และคุณสามีเองก็มีเชื้ออสุจิที่ไม่แข็งแรง แม้จะดูแลตัวเองดีอย่างไรก็ไม่สามารถมีลูกได้ จนได้มาพบกับทีมแพทย์ ที่คอยให้คำตอบตั้งแต่ขั้นตอนแรก ใส่ใจในทุกรายละเอียดของปัญหาแต่ละเคส แก้ไขเหตุการณ์เฉพาะหน้าได้ทันท่วงที จนคุณรู้สึกมั่นใจและวางใจเหมือนได้อยู่กับคนในครอบครัว

คุณพรรณวดี เลาห์ภูติ และสามี

คุณพรรณวดี เลาห์ภูติ และสามี

“ความรู้สึกที่อยากบอกกับทีมงาน”

“รู้สึกประทับใจทีมแพทย์ ทีมงานห้องแล็บ และทีมพยาบาล ที่คอยช่วยเหลือ ดูแลเอาใจใส่เราอย่างดี คอยตอบคำถามตลอดไม่เกี่ยงว่าจะเป็นเวลาส่วนตัว” อีกหนึ่งความประทับใจของครอบครัวคุณอมรรัตน์ ที่ได้ใช้บริการของ GFC

คุณอมรรัตน์ เสนาจันทร์ และสามี

คุณอมรรัตน์ เสนาจันทร์ และสามี

“ช็อกโกแลตซีสต์ กับการมีบุตร”

จริงเหรอ? คำพูดที่ว่า โรคประจำตัวเป็นอุปสรรคใหญ่ของการมีลูก

คุณภาวินี แฮนเซ่น และสามี

คุณภาวินี แฮนเซ่น และสามี

“ความในใจของคุณแม่ที่ผิดหวังมาแล้ว 5 ครั้ง”

“ท้องแล้วนะ” เป็นคำที่วิเศษที่สุดหลังจากที่ต้องผิดหวังครั้งแล้วครั้งเล่าตลอด 5 ปีที่พยายามมีลูก ฟังเรื่องราวความประทับใจของคุณรจนากับประสบการณ์การมีลูกคนแรกผ่านบริการของ GFC ได้ที่นี่

คุณรจนา พรประเสริฐสุข

คุณรจนา พรประเสริฐสุข

“สิ่งที่อยากบอกกับผู้มีบุตรยาก”

“มากกว่าความประทับใจ คือเติมเต็มความสุขให้ชีวิตครอบครัว” คุณนลินี ตระกูลมณีเนตรและสามี

คุณนลินี ตระกูลมณีเนตร และสามี

คุณนลินี ตระกูลมณีเนตร และสามี

“ครั้งเดียวติด!”

หลังพยายามมีลูกมามากกว่า 5 ปี เพราะปัญหารังไข่และอสุจิไม่แข็งแรง ครอบครัวคุณลวิตราจึงหันมาปรึกษา พ.ญ. ปรวัน ตั้งธรรม จนได้น้องอะตอม ลูกชายตัวน้อยมาเติมเต็มครอบครัว ด้วยวิธีการ ICSI ที่ประสบผลสำเร็จตั้งแต่ครั้งแรก

คุณลวิตรา โนนเปือย และสามี

คุณลวิตรา โนนเปือย และสามี

“หนทางเติมเต็มฝันของคู่รักผู้มีบุตรยาก”

การแต่งงานช้าทำให้คุณแม่มีบุตรยากขึ้น คุณจรีย์และสามีจึงได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอปรวัน ตั้งธรรม เพื่อเติมเต็มครอบครัวให้สมบูรณ์ โดยคุณหมอได้แนะนำวิธีต่าง ๆ และเสนอหนทางให้เลือก จนตัดสินใจทำ IUI ที่ใช้เวลาเพียง 10 นาที และประสบผลสำเร็จตั้งแต่ครั้งแรก

คุณจรีย์ ชื่นจรูญ และสามี

คุณจรีย์ ชื่นจรูญ และสามี

“ICSI กับเซอร์ไพรส์สองชั้น!”

คุณสุวรรณาอายุมากและทานยาคุมมาเป็นเวลานาน แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคของการมีลูก “ทำครั้งแรกแล้วติดเลย ประทับใจมากค่ะ” คุณสุวรรณากล่าวด้วยเสียงดีใจ และยังบอกอีกว่าคุณหมอให้คำปรึกษา ดูแลดี และเป็นแรงบันดาลใจให้ตัวคุณแม่หันมาดูแลตัวเองมากขึ้น เพื่อให้ลูกชายฝาแฝดมีสุขภาพที่สมบูรณ์แข็งแรงตั้งแต่อยู่ในครรภ์

คุณสุวรรณา แซ่ตั้ง และสามี

คุณสุวรรณา แซ่ตั้ง และสามี