Skip to content Skip to footer

Genesis Fertility Center (GFC)

คลินิกบริการทางการแพทย์สำหรับผู้มีบุตรยาก

เพื่อแก้ปัญหาและตอบโจทย์ของผู้ที่ อยากมีลูก ตลอดจนแนะนำให้คำปรึกษาและเลือกวิธีรักษาที่เหมาะสม อาทิ การทํา ICSI IVF หรือ เด็กหลอดแก้ว โดยทีมแพทย์และนักวิทยาศาสตร์ผู้ชำนาญการ ด้านสูติศาสตร์และนรีเวชวิทยา และทีมพยาบาลที่คอยให้คำแนะนำตลอดเวลา นอกจากนี้เรายังมีบริการฝากไข่ ตรวจโครโมโซมตัวอ่อน และตรวจสุขภาพก่อนแต่งงาน เพื่มเพิ่มโอกาสในการสร้างครอบครัวในอนาคต

WHY Genesis Fertility Center (GFC)

Genesis Fertility Center (GFC) คลินิกบริการทางการแพทย์สำหรับผู้มีบุตรยาก ที่มีความชำนาญและประสบการณ์ด้านการทํา ICSI IVF หรือ เด็กหลอดแก้ว IUI ด้วยทีมแพทย์ ทีมนักวิทยาศาสตร์ พยาบาล และบุคลากรทุกคน ซึ่งมีจุดมุ่งหมายร่วมกันในการเติมเต็มความฝันของทุกครอบครัว ภายใต้การดูแลอย่างใกล้ชิดของ รศ.นพ. พิทักษ์ เลาห์เกริกเกียรติ​ และทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ ทุกขั้นตอนโปร่งใส ได้มาตรฐาน มีการรายงานผลอย่างใกล้ชิด ละเอียด เป็นกันเอง มีการประเมินค่าใช้จ่ายเบื้องต้นสำหรับคนไข้แต่ละราย พร้อมดูแลจนถึงความสำเร็จในการตั้งครรภ์ เพราะเราเข้าใจความกังวลของทุกครอบครัว และใส่ใจความสำเร็จของคนไข้เป็นอันดับแรก

“ ใส่ใจในความสำเร็จต้อง Genesis Fertility Center (GFC) ”

เวลาทำการ

  • จันทร์ – ศุกร์ : 9.00 – 20.00 น.
  • เสาร์ – อาทิตย์ : 8.00 – 20.00 น.
SET WEB PIC_ABOUT-HOME APPOINTMENT-05

Appointment

ยินดีให้บริการปรึกษาออนไลน์สำหรับผู้มีบุตรยาก กรอกข้อมูลเพื่อให้เจ้าหน้าที่ติดต่อกลับ

What We Do

บริการของเรา

“ครอบคลุม ครบวงจร ทุกบริการเพื่อแก้ปัญหามีบุตรยาก
ตั้งแต่การตรวจหาสาเหตุ ตลอดจนการเลือกวิธีรักษาที่เหมาะสม คุ้มค่า
และมีโอกาสเห็นผลสูงสุด พร้อมประเมินค่าใช้จ่ายเบื้องต้นอย่างโปร่งใส”

ความไว้วางใจจากคุณหมอ

กว่า 2,000 คนต่อปี คือจำนวนผู้มีบุตรยากที่ผ่านการดูแลของ
“รศ.นพ. พิทักษ์ เลาห์เกริกเกียรติ​”

มาตลอดระยะเวลากว่า 23 ปี ด้วยแรงบันดาลใจจากความสุขเมื่อยามได้ช่วยให้ผู้มีบุตรยาก สามารถเติมเต็มความฝันในการมีลูกและสร้างครอบครัวที่มีความสุขได้ รศ. นพ.พิทักษ์จึงเลือกทุ่มเทความมุ่งมั่น และศึกษาด้านสูตินรีแพทย์อย่างลึกซึ้ง จนเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านสูตินรีแพทย์ประจำโรงพยาบาลรัฐและเอกชนชื่อดังมากมาย นำมาสู่การเปิดศูนย์รักษาและให้คำแนะนำแก่ผู้มีบุตรยากที่ทันสมัย ครอบคลุม และครบวงจร

Our team

Meet our doctors

Our Latest News

Knowledge

”น้องอบเชย“ ผู้ที่เติมเต็มความฝันให้เราทั้งสองคน

ทุกอย่าง ทุกขั้นตอน ไม่ว่าจะเป็นแพทย์ พยาบาล แลป หรือเจ้าหน้าที่ของ GFC ทุกคนเกิดขึ้นจากความใส่ใจ ขอบคุณที่เติมเต็มความฝันให้เราทั้งสองคน “โย่ง+ก้อย = น้องอบเชย“ ประสบความสำเร็จด้วยวิธีการเด็กหลอดแก้ว ICSI จาก GFC

คุณอนุสรณ์ มณีเทศ และคุณวลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก

ชีวิตเปลี่ยนเพราะน้องปิ๊งปิ๊ง ของขวัญสุดพิเศษ! ของพ่อต๊ะ บอยสเก๊าท์และแม่บุ๋ม

หมดหวังกับการมีลูก? เป็นช็อกโกแลตซีสต์ทำให้มีลูกยาก? น้ำเชื่อไม่แข็งแรง รูปร่างไม่ดี? หากท่านได้ดูคลิปนี้ ท่านจะหมดข้อสงสัย และขอให้มีกำลังใจที่จะสู้ต่อไปเพื่อที่จะได้เติมเต็มความฝันของครอบครัว เหมือนเช่นครอบครัวของพ่อต๊ะ บอยสเก๊าท์และแม่บุ๋ม

คุณมินตยา เพ็ชรวารา และวินรวีย์ ใหญ่เสมอ

การฝากไข่ เหมือนการลงทุนในกองทุน

การฝากไข่ (Egg freezing) เป็นเหมือนการวางแผนสำรอง สามารถใช้เป็นหลักประกันในอนาคต เพราะว่าเมื่อถึงเวลาที่ใช่ และพร้อมจะมีลูก ก็สามารถนำไข่ที่ฝากไว้ของตัวเองมาใช้ได้เลย “เป็นการลงทุนในสิ่งที่จะหาซื้อไม่ได้ในอนาคต ซึ่งไม่สามารถตีเป็นมูลค่าได้”

คุณชมเพลิน เอื้อวิวัฒน์สกุล

Contact Us

GFC ศูนย์บริการผู้มีบุตรยาก ยินดีให้บริการ

ตั้งแต่คำแนะนำตรวจวินิจฉัยภาวะมีบุตรยาก วางแผนให้การรักษาตามความเหมาะสมของคู่สมรสในแต่ละบุคคล ประเมินค่าใช้จ่ายอย่างโปร่งใส เพื่อเติมเต็มครอบครัวให้สมบูรณ์

“GFC ใส่ใจในความสำเร็จ”

924/2 ถนนพระรามที่ 3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพมหานคร 10120
จันทร์ - ศุกร์ : 9.00 - 20.00 น.เสาร์ - อาทิตย์ : 8.00 - 20.00 น.